Chuyên thiết kế và lắp đặt hồ cá thủy sinh

Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Giới thiệu về cửa hàng hồ cá thủy sinh Lâm Kim Chi

LÂM KIM CHI
Từ xa xưa con người luôn muốn hòa quyện với thiên nhiên để cùng tồn tại và phát triển, ngày nay, với nếp sống hiện đại thì những giá trị tinh thần càng trở nên quý báu, vì vậy mà việc đưa thiên nhiên vào cuộc sống trở nên cần thiết và phổ biến hơn. Một trong những xu hướng đó là trang trí được càng nhiều mảng xanh vào nhà càng tốt.

Với những căn biệt thự, hay khuôn viên xây dựng có diện tích rộng, điều đó không có gì khó khăn, nhưng đối với những căn nhà phố nhỏ và chật hẹp thì liệu giải pháp này có khả thi hay không ?_Câu trả lời là không. Vì vậy, một cách đưa thiên nhiên vào nhà hợp lý, cả về không gian lẫn chi phí, đó là những chiếc hồ thủy sinh.
Hồ cá thủy sinh sẽ mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.
Chúng ta có thể thiết kế hồ thủy sinh để thể hiện những gì mình thích, và có thế sáng tác theo kiểu hay phong cách của riêng mình. Một hồ thủy sinh theo phong cách của Hà Lan là cắm thật nhiều cây vào trong hồ với muôn màu muôn sắc như là một bình hoa tươi; hay theo phong cách Nhật Bản là mô tả lại một góc rừng, một khe suối, hay một sa mạc... mà chúng ta đã từng nhìn thấy trong thiên nhiên, hay những phong cách tự do ngẫu hứng,v.v…đều là điều dễ dàng thực hiện.
Bạn sẽ có được một hồ cá phù hợp với màu sắc, chất liệu và tỷ lệ căn phòng, bạn có thể yêu cầu trang trí tái tạo một lạch suối, một vạt rừng, một góc rừng...
Như vậy, hồ cá cảnh thủy sinh sẽ mang lại hơi nước và sự sinh động cho không gian, sự thư thái cho con người. Nó còn có vai trò như một vật trang trí, tiểu cảnh để làm mềm không gian kiến trúc. Theo quan niệm phong thủy, Hồ cá cảnh thủy sinh sẽ điều hòa không gian, hướng sinh khí vào không gian sống và làm việc, là vật hội tụ đủ các yếu tố ngũ hành.
Không chỉ nhà ở gia đình mà các khu công cộng như văn phòng, nhà hàng, quán cafe nếu biết vận dụng hồ thuỷ sinh vào trang trí nội thất cũng sẽ tạo được cảm giác sinh động, gần gũi cho không gian nội thất.
Xin được hân hạnh phục vụ quý khách một cách chân tình và thân thiện nhất.
Chúng tôi luôn luôn mong muốn được phục vụ, tư vấn Quý khách một cách tốt nhất trong khả năng có được của chúng tôi.
Showroom: 554A,Minh Phụng,Phường 9,Quận 11,Tp.Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét